Âm thanh sân khấu – Âm thanh trong tổ chức sự kiện – Trung Chính Audio

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Âm thanh sân khấu trong tổ chức sự kiện

Trong một sự kiện hoành tráng nếu bạn nói như sân khấu là bộ mặt của chương trình thì âm thanh sân khấu hẳn chính là linh hồn của sự kiện. Trong bất kỳ chương trình sự kiện nào âm thanh là điều không thể thiếu. Nó là phương tiện truyền thông tin và làm chương trình có sức hút hơn.

Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Thi công âm thanh sân khấu chất lượng hòa cùng không gian trang trí trang hoàng sẽ tạo lên một sự kiện thạt sự thành công. Âm thanh biểu diễn tạo bầu không khí cho sự kiện. Bạn hãy thử 1 lần nghĩ rằng nếu đến một chương trình sự kiện giới thiệu sản phẩm mới hay sự kiện tiệc cưới mà thiếu vắng đi những tiếc nhạc tiếng hát từ âm thanh sân khấu thì bầu không khí sẽ thế nào. Bởi thế mà âm thanh là một trong những bộ phận không thể thiếu của sự kiện.

Âm thanh đóng vai trò then chốt cho sự thành công của sự kiện

Mỗi một không gian sự kiện lại có một cách bố trí âm thanh khác nhau, bạn cần số lượng loa có công suất lớn hơn nếu tổ chức sự kiện ngoài trời nhằm đáp ứng và đảm bảo âm thanh cho chương trình đều và không bị gián đoạn, tránh tình trạng âm thanh quá nhỏ khi tổ chức ngoài trời.

Chính vì vậy mà các chuyên viên sự kiện nên đi khảo sát địa điểm trước để có thể sắp xếp cho chương trình những cặp loa phù hợp nếu muốn âm thanh cho sự kiện được đảm bảo tốt nhất.

Cách chuẩn bị, setup âm thanh trong tổ chức sự kiện

Vị trí setup âm thanh cũng là một điều cần được chú ý trong khâu setup, khoảng cách âm thanh từ sân khấu đến với khán giả rất quan trọng, lưu ý vị trí đặt loa sao cho không phản vào những người tham gia và tránh đặt gần khu vực khách theo dõi chương trình hoặc đang ngồi dùng tiệc.

Tùy vào những chương trình sử kiện khác nhau mà chuyên viên có những cách sắp xếp hệ thống âm thanh sao cho hợp lý nhất.

lắp đặt dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Tốt hơn hết để âm thanh đạt hiệu quả cao cho chương trình thành công nhất thì bạn nên có cho mình một lựa chọn đơn vị cung cấp âm thanh, ánh sáng, hình ảnh chất lượng chính hãng, sân khấu chuyên nghiệp. Trước khi chương trình diễn ra nên có thời gian để test trước để đảm bảo trong khi chương trình diễn ra không có bất kì lỗi nhỏ nào.

Bên cạnh đó thì những bộ phận khác góp mặt biểu diễn không thể thiếu cho chương trình sự kiện, góp phần gây hứng thú và sôi động hơn như các vũ công, ca sĩ Mc trước khi bắt đầu chạy chương trình cũng phải test âm thanh trước để tránh những lỗi không đáng có sảy ra..

Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh phải thật chuyên nghiệp

Mang đến sự hài lòng của khách hàng và những người tham gia sự kiện,góp phần thêm vào sự thành công của một chương trình chính là sự đảm bảo về âm thanh, ánh sáng. Âm thanh, hình ảnh sắc nét là yếu tốquan trọng truyền tải thông tin tới mọi người một cách tốt nhất.

Chính vì thế mà bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị âm thanh tin cậy, với các thiết bị âm thanh chính hãng đạt tiêu chuẩn, tránh tình trạng loa rè, chất lượng loa không tốt hay mic không đảm bảo, gây ảnh hưởng xấu đến bộ sự kiện của bạn.

thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Trung Chính Audio rất tự hào là đơn vị cung cấp tư vấn lắp đặt các thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam, chứng nhận là nhà phân phối âm thanh chính hãng của các hãng âm thanh uy tín nhất thế giới như JBL, YAMAHA, BMB…luôn đưa ra những giải pháp âm thanh tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng. Đã được chứng thực bằng rất nhiều dự án âm thanh lớn và uy tín, được khách hàng tin tưởng lưa chọn trong nhiều năm qua.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH TRUNG CHÍNH
Hà Nội :488 Trần Khát Chân, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại :04 36 36 60 60 – Mobile: 0902.188.722
Hồ chí Minh: 365 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại :08 38 396 359 – Mobile: 0903.602.247
Website: http://www.tca.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply