Âm thanh phòng họp tại ngân hàng nhà nước Hải Dương

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Âm thanh phòng họp tại ngân hàng nhà nước Hải Dương

Ngày nay, sự phát triển về các thiết bị âm thanh trên thị trường Việt Nam đã mang lại nhiều tiện ích cho quá trình giảng dạy và những hoạt động khác. Tuy nhiên, phần đông trong chúng ta lại chưa hiểu rõ lắm về âm thanh phòng họp, hội thảo, hội nghị và cách lựa chọn các thiết bị sao cho tối ưu và khoa học nhất.

Lợi ích của hệ thống âm thanh phòng họp

Hệ thống phòng họp được xây dựng một cách chuyên nghiệp nhằm giúp cho các buổi tọa đàm hay hội họp được diễn ra thuận lợi và hiệu quả, cụ thể:

  • Mang lại không gian tối ưu cho người thuyết trình cũng như những người tham gia buổi họp.
  • Giúp buổi thuyết trình thành công hơn, thu hút mọi người tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người nghe.
  • Việc lắp đặt và trang bị hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo, hội nghị sẽ giúp mang lại sự chuyên nghiệp cũng như sự thành công, suôn sẻ cho buổi họp cũng như buổi hội thảo, hội nghị, và cả người tổ chức cũng như người tham dự.

Âm thanh phòng họp tại ngân hàng nhà nước Hải Dương

Hệ thống phòng họp Bosch CCS 1000D được lắp đặt cho ngân hàng nhà nước Hải Dương

Ngân hàng Nhà nước Hải Dương tọa lạc tại số 83 Bạch Đằng, tỉnh Hải Dương là một chi nhánh của Ngân hàng Trung Ương có nhiệm vụ chính là cung ứng dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các dịch vụ ngân hàng trung ương khác cho các tổ chức tín dụng và Kho bạc Nhà nước trên địa bàn. Thực hiện các nghiệp vụ và biện pháp quản lý nhà nước về tiền tệ, ngoại hối, kho quỹ, bảo đảm an toàn về tài sản, tiền và các giấy tờ có giá bảo quản tại chi nhánh theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và pháp luật.

Thông thường tính chất công việc của ngân hàng nhà nước sẽ liên quan đến tiền bạc, tính toán, đòi hỏi sự chuẩn xác và tập trung cao trong công việc. Do đó, việc thường xuyên diễn ra các buổi hội họp, thảo luận là vô cùng nhiều và quan trọng.

Để các buổi họp được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả thì việc sở hữu hệ thống âm thanh phòng họp là vô cùng cần thiết. Đó cũng là lý do mà ngân hàng nhà nước Hải Dương đã liên hệ với Trung Chính Audio để yêu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp chất lượng tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu công việc của ngân hàng.

Âm thanh phòng họp tại ngân hàng nhà nước Hải Dương

Lắng nghe và nắm bắt được mong muốn cũng như những yêu cầu từ phía đối tác, TCA đã nhanh chóng đến công trình để khảo sát về không gian, diện tích,…thiết kế giải pháp âm thanh thông minh có sự kết hợp giữa các thiết bị âm thanh đến từ thương hiệu BOSCH nổi tiếng.

Hệ thống phòng họp Bosch CCS1000D bao gồm:

  • Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD
  • Hộp đại biểu/ Chủ tọa cần dài BOSCH CCSD-DL-EU
  • Cáp nối dài 10m Bosch LBB 4116/10
  • Loa hộp Bosch LB2-UC30-D1
  • Bộ khuếch đại kèm trộn Plena PLE-1MA120-EU

Âm thanh phòng họp tại ngân hàng nhà nước Hải Dương

Tính năng thông minh của hệ thống Bosch CCS 1000D

Độ rõ của giọng nói tuyệt vời

Nhờ vào khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và hiệu suất micro và loa ưu việt. Loa và micrô được kích hoạt đồng thời để mang lại cảm giác họp mặt trực diện tự nhiên hơn. Hệ thống còn sử dụng tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) tích hợp, nên người dùng có thể tăng âm lượng lên cao hơn mà không tạo ra những tiếng hú. Đây là điểm khác biệt giữa một hệ thống hội thảo kỹ thuật số Bosch và các nhãn hàng khác.

Cấu hình và điều khiển nâng cao

Có thể kết nối máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân với hệ thống để quản lý cuộc hội thảo. Bosch cung cấp trình duyệt web cho phép cấu hình cài đặt nâng cao, bao gồm điều khiển camera, cấu hình ngõ ra âm thanh và cho phép đặt tối đa là 10 micro đang hoạt động.

Luôn luôn an tâm khi ghi âm

Hệ thống có thể ghi âm theo công nghệ số hóa và phát lại hơn 4.000 giờ hội thảo với một thẻ USB 128GB và còn có thể ghi âm đến tám giờ hội thảo trên bộ nhớ tích hợp bên trong của hệ thống. Khả năng ghi âm và phát lại được thực hiện qua bộ điều khiển hoặc qua trình duyệt web.

Điều khiển Camera HD

Có thể dễ dàng nối tối đa sáu camera HD vào hệ thống mà không cần thêm phần mềm. Video quay được luôn thể hiện hình ảnh rõ ràng, sắc nét của người đang phát biểu.

Chế độ tiết kiệm năng lượng

CCS 1000 D có “Chế độ tiết kiệm năng lượng” độc đáo, tự động tắt hệ thống sau hai giờ không hoạt động giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị, đem lại tiết kiệm kinh tế cao.

Âm thanh phòng họp tại ngân hàng nhà nước Hải DươngSự kết hợp hòa quyện giữa các thiết bị âm thanh với các tính năng thông minh vượt trội từ thương hiệu Bosch nổi tiếng giúp cho quá trình lắp đặt của các chuyên viên kỹ thuật TCA được diễn ra thuận lợi. Và hơn thế nữa, hệ thống âm thanh này đã mang lại kết quả hài lòng cho ngân hàng nhà nước Hải Dương với âm thanh đều tiếng, rõ ràng, trong trẻo và có độ vang vừa phải. Âm thanh dễ chịu và vô cùng hoàn hảo được tạo nên chính là nhờ vào giải pháp âm thanh tối ưu và khoa học nhất.

Âm thanh phòng họp tại ngân hàng nhà nước Hải Dương

Đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh uy tín TCA

TCA – Trung Chính Audio tự hào là một trong những nhà phân phối lớn với các thương hiệu như: TOA của Nhật, BOSCH của Đức,… chuyên lắp đặt hê thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh phòng họp hội thảo, kể cả âm thanh karaoke hay dàn nhạc sống,… Trung Chính Audio luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng, giải đáp những thắc mắc cũng như những trăn trở mà khách hàng đang gặp phải.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, TCA đã từng bước khẳng định được vị thế của mình để tiếp cận, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, TCA sở hữu hệ thống âm thanh chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng và đội ngũ ngũ chuyên viên kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, đỉnh cao. Sự hòa quyện tương thích giữa các thiết bị âm thanh được TCA lắp ráp tạo nên những âm sắc trầm bổng, chân thực và chất lượng, chinh phục được người chơi âm nhạc khó tính nhất hiện nay.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và sở hữu ngay cho mình bộ dàn âm thanh có thương hiệu và chất lượng nhất.