Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo JTS tại UBND Huyện Mỹ Đức

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

Để nâng cao chất lượng các buổi họp, buổi hội thảo của tỉnh, các lãnh đạo UBND Huyện Mỹ Đức đã liên hệ tới Trung Chính Audio nhằm đặt hàng hệ thống hội thảo cho phòng họp của ủy ban.

UBND Huyện Mỹ Đức nằm tại thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Đây chính là nơi tọa lạc của một trong những ngôi chùa linh thiêng, một danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất Việt Nam – Hương Sơn. Mỗi dịp Tết đến xuân về cũng là thời điểm mà phòng họp của UBND huyện Mỹ Đức quá tải bởi các cuộc họp liên tục về việc tổ chức, ổn định an ninh, tất cả các khâu chuẩn bị cần thiết cho lễ hội chùa Hương sau dịp Tết.

uy-ban-nhan-dan-my-duc

Chính vì thế để tăng cao hiệu suất cũng như giảm thời gian của mỗi cuộc họp, giúp chất lượng và hiệu quả họp tốt hơn, lãnh đạo UBND Mỹ Đức đã quyết định đầu tư một hệ thống âm thanh hội thảo tốt phù hợp với những đặc điểm và yêu cầu mà UBND cần. Sau khi nhận được yêu cầu của UBND huyện Mỹ Đức, TCA đã cử người khảo sát phòng họp và thảo luận trực tiếp với các lãnh đạo về những thử như chức năng, ngân sách, số lượng thiết bị.

Sau nhiều chọn lựa, cuối cùng các lãnh đạo huyện Mỹ Đức đã chọn lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo JTS với đầy đủ chức năng hỗ trợ họp hội thảo. Hy vọng với hệ thống hội thảo JTS do TCA lắp đặt, UBND huyện Mỹ Đức sẽ tổ chức thành công hơn lễ hội chùa Hương mỗi năm, hấp dẫn thêm du khách gần xa tạo tiền đề cho du lịch kinh tế văn hóa địa phương phát triển.

Hình ảnh thực tế khi TCA thi công dự án:

uy-ban-nhan-dan-my-duc-2

uy-ban-nhan-dan-my-duc-3

uy-ban-nhan-dan-my-duc-4

uy-ban-nhan-dan-my-duc-5

 

Be the first to comment

Leave a Reply