5+ dự án âm thanh hội thảo JTS do TCA lắp đặt

TCa trung chính audio

Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

JTS, TOA, BeyerDynamic, ITC, Bosch là những thương hiệu cung cấp thiết bị âm thanh hội thảo chất lượng hàng đầu hiện nay do TCA – Trung Chính Audio cung cấp. Chúng tôi chuyên tư vấn và thi công giải pháp âm thanh hội thảo TOA, hội thảo ứng dụng trong các công trình phòng họp công ty, khách sạn hay phòng họp trường đại học…Trong bài viết này, hãy cùng TCA tìm hiểu về 5+ dự án âm thanh hội thảo JTS made in Vietnam do TCA – Trung Chính Audio đã từng thi công và lắp đặt nhé.

TCA cung cấp các loại hệ thống hội thảo chuyên nghiệp toàn quốc

Trong thế giới công nghệ, chúng ta đang được làm quen với các giải pháp, hệ thống âm thanh hội thảo online (Online Meeting) tiện lợi. Tuy nhiên, về chất lượng cuộc họp thì việc diễn ra các cuộc hội thảo offline vẫn được nhiều người đánh giá cao. Bên cạnh đó, nhiều cuộc họp gặp nhiều vấn đề về âm thanh như đang nói thì bị mất âm, rú vang rồi nói vọng tiếng gây cảm giác rất khó chịu. Vậy, phải làm sao để chúng ta có thể lựa chọn được thiết bị âm thanh hội thảo tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. TCA tư vấn người dùng nên quan tâm đến các tiêu chí sau:

  • Về chất lượng âm thanh tiêu chuẩn: Tiêu chí trong trẻo, không bị rè, không bị sôi
  • Về chất âm: chuẩn, rõ tiếng, độ phủ âm thanh lan tỏa đều khắp phòng họp
  • Do đặc tính thường xuyên sử dụng cho nên độ bền và độ ổn định được đánh giá cao
  • Tính thẩm mỹ, âm thanh rõ ràng, giữ được ngữ điệu của người nói
  • Micro hoi thao với độ nhạy cao, bắt tiếng tốt, không bị rè bị hú trong quá trình sử dụng

Tiếp theo, nên lựa chọn hệ thống hội thảo offline không dây hay có dây? Điều này phụ thuộc vào nhu cầu, sự ưa chuộng của từng khách hàng mà TCA sẽ tư vấn lắp đặt giải pháp âm thanh có dây hoặc không dây theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu nói hệ thống hội thảo có dây mang đến sự ổn định và bền tốt nhất thì chưa hẳn là đúng. Các hệ thống âm thanh hội thảo không dây hiện nay đã được phát triển mạnh về cả số lượng lẫn chất lượng. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn đồng thời công nghệ truyền tải âm thanh cũng được nâng cao, mang đến sự ổn định không thua kém gì những hệ thống có dây tiền nhiệm.

Không chỉ cung cấp các giải pháp âm thanh hội thảo offline JTS chuyên nghiệp, TCA cũng cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA, Bosch, ITC, Beyerdynamic, Televic…

Cấu hình thiết bị âm thanh hội thảo JTS made in Vietnam

Cấu hình của hệ thống hội thảo nói chung và hệ thống JTS nói riêng đều bao gồm 3 thiết bị chính, đó là Micro đại biểu, Micro chủ tọa và Bộ điều khiển trung tâm. Tùy theo nhu cầu và quy mô dự án mà chúng ta sẽ lựa chọn số lượng thiết bị sao cho phù hợp và đủ dùng nhất.

Một cấu hình hội thảo JTS do TCA cung cấp bao gồm:

Hệ thống hội thảo JTS do TCA cung cấp bên trên có thể kết nối tối đa 50 thiết bị micro đại biểu và chủ tọa với 1 bộ trung tâm điều khiển. Ngoài ra, để mở rộng lên đến 150 thiết bị, có thể sử dụng 3 bộ điều khiển kết nối với nhau. Đây là hệ thống hội thảo phù hợp trong những ứng dụng văn phòng hội họp quy mô vừa và nhỏ, cho chất lượng âm thanh tốt.

TCA – Trung Chính Audio tự hào là nhà phân phối thiết bị âm thanh hội thảo JTS chính thức tại Việt Nam. Tư vấn, lắp đặt hệ thống hội nghị, hội thảo JTS ứng dụng trong các phòng họp tại công ty, khách sạn, trường học…

TCA – ÂM THANH TRUNG CHÍNH AUDIO bán buôn , bán lẻ hệ thống hội thảo JTS tại Hà Nội, Hồ chí Minh và gửi hàng trên toàn quốc. Sản phẩm âm thanh hội thảo JTS do TCA cung cấp bảo đảm về giá, chất lượng kèm dịch vụ hậu mãi tốt sau bán hàng. Với hơn 15 năm uy tín trên thị trường, hệ thống âm thanh hội thảo Trung Chính Audio bảo đảm cho bạn khi mua hàng từ xa.

Hình ảnh thực tế dự án hội thảo JTS do TCA lắp đặt

Từ khóa chính

Hệ thống âm thanh JTS hội thảo, hội nghị, phòng họp, thiết bị hội thảo JTS, dây cáp hội thảo, thiết bị hội thảo JTS, tăng âm hội thảo JTS.